feature

Hệ thống AI Kinh doanh chênh lệch giá

Hệ thống giao dịch tiền mã hóa không rủi ro sử dụng trí tuệ nhân tạo

Kinh doanh chênh lệch giá là một chiến lược phổ biến được sử dụng nhằm thu lợi từ chênh lệch giá giữa các sàn giao dịch. Sự ra đời của tiền mã hóa đã phát triển các phương thức kinh doanh chênh lệch giá khác nhau, biến chúng trở thành một phần thiết yếu trong thị trường tiền mã hóa.

Hệ thống AI kinh doanh chênh lệch giá của Altimates được xây dựng trên công nghệ Blockchain và Altimates Intelligence (AI), cho phép truy cập vào các công cụ và dịch vụ vốn trước đó chỉ dành cho những cá nhân có giá trị ròng cao. Nhờ tích hợp robot Altimates Intelligence (AI) vào nền tảng Altimates, giao dịch chênh lệch giá có thể diễn ra tức thời và không gặp rủi ro vì cơ hội kinh doanh chênh lệch giá là vô tận.

Các tính năng AAIS

Chế độ chênh lệch giá thế hệ thứ 5 của Altimates giúp giao dịch chênh lệch giá dễ dàng hơn với các liên kết đến 20 sàn giao dịch tiền mã hóa chính, cho phép tiếp cận nhiều sàn giao dịch trong một màn hình cửa sổ và có nâng cấp các tính năng.


Giao dịch nhanh


Với tính năng giao dịch nhanh, người dùng không chỉ có được thu nhập đầu tư ổn định mà còn có kinh nghiệm giao dịch thực tế thông qua nền tảng Altimates.

Kế hoạch hệ thống AI kinh doanh chên lệch giá

Kế hoạch hệ thống AI kinh doanh chên lệch giá (AAIS) được thiết kế dành riêng cho nhà đầu tư ở mọi cấp độ dựa trên nhu cầu và sở thích đầu tư của họ. Đăng ký các gói của chúng tôi để tận hưởng các tính năng độc quyền mới

Social
pricing

1,000 AIT

 • Phí giao dịch 0.025%
 • Hỗ trợ không giới hạn các sàn giao dịch
 • Giao dịch nhanh
 • Chế độ tự động AI
 • Giao dịch xã hội không giới hạn
 • Tín hiệu & Theo dõi thị trường
  (Không giới hạn số loại tiền tệ)
 • AI dự đoán thị trường trong 30 ngày
  (Không giới hạn số loại tiền tệ)
Chọn Gói

Giữ liên lạc

img