feature

Altimates Intelligence Token

Blockchain đang làm biến đổi hệ thống tiền tệ truyền thống. Altimates Intelligence Token (AIT) được tạo ra với mục tiêu đổi mới, token này được tích hợp trong nền tảng Altimates để cung cấp các giao dịch kỹ thuật số trơn tru, nhanh chóng cũng như tăng trưởng giá trị trong dài hạn. Chúng tôi cũng mang đến cho người dùng môi trường giao dịch an toàn và bảo mật thông qua ví AIT ERC20.

Sách trắng
feature

Chi tiết về Token

Bán Token là một phương pháp sáng tạo sử dụng công nghệ blockchain để huy động tiền. Để đảm bảo tính minh bạch tối đa và bảo vệ người tham gia, việc mua bán của chúng tôi được điều chỉnh thông qua các hợp đồng thông minh được triển khai trên blockchain của Ethereum. Trong quá trình bán token, AIT sẽ sử dụng tỷ giá quy đổi cố định như được cung cấp trong Ether (ETH). Để sở hữu AIT, những người đóng góp cần chuyển Ether đến địa chỉ hợp đồng thông minh chính thức được dùng để bán AIT của chúng tôi. Ngay sau khi giao dịch mua được xác nhận, AIT sẽ được tự động chuyển đến địa chỉ ví của người đóng góp.

feature

TPhân phối Token

  • Tổng nguồn cung token là 100 triệu, trong đó 60% được phân bổ cho việc bán token, số tiền thu được sẽ dùng để nghiên cứu % phát triển, cũng như cho các quỹ phát triển và sẽ được phát hành qua 10 đến 12 vòng.
  • 15% được phân bổ cho ban cố vấn và sẽ được phát hành trong 12 tháng.
  • 15% được phân bổ cho đội ngũ quản lý và có thể phát hành sau 12 đến 24 tháng.
  • 10% sẽ được phân bổ cho các đợt airdrop và sẽ phát hành trong vòng 1 tháng.
  • Quy trình trao quyền được tự động điều chỉnh bởi Hợp đồng thông minh.
feature

Đầu tư tài sản blockchain

Một cách hoàn toàn mới để đầu tư

Altimates tin rằng đầu tư tài sản qua blockchain sẽ gia tăng sự linh hoạt và mang lại lợi thế cạnh tranh mới cho một thị trường đầu tư rộng lớn hơn. Nền tảng Altimates hoàn toàn áp dụng cơ chế mã hóa tài sản để nâng cao tính bảo mật và thanh khoản.

feature

Thiết lập một sàn giao dịch

Đa dạng hóa khoản đầu tư của bạn với Altimates

Altimates sẽ thiết lập sàn giao dịch của riêng mình vào năm 2023 và Altimate Intelligence Token (AIT) sẽ được sử dụng làm đơn vị tiền tệ của nền tảng.

Altimates cam kết tạo ra một sàn giao dịch tiền tệ kỹ thuật số đẳng cấp thế giới với các nguồn lực và lợi thế của tài chính truyền thống, cho phép mọi đối tượng tham gia vào quá trình chuyển đổi số hóa toàn diện.

Sách trắng
img