feature

เกี่ยวกับเรา

Altimates มีความรู้เชิงลึกเกี่ยวกับอนาคตของบล็อคเชนในการเทรดสกุลเงินคริปโตรวมทั้ง กระบวนการแปลงข้อมูลเป็นโทเค่น (tokenization) ดังนั้น เรามีความต้องการสร้างโซลูชั่นประสิทธิภาพสูงสุดใน อุตสาหกรรมต่างๆด้วยระบบเศรษฐกิจโทเค่น (tokenomics) เพื่ออนาคตของผู้คนในยุคนี้ พร้อมทั้งช่วยพัฒนา คุณภาพชีวิตด้วยการมอบโอกาสในการท าก าไร บริษัท Altimates ให้ความส าคัญต่อการน าเสนอผลตอบแทนการ ลงทุนที่ให้ผลก าไรดีที่มีความโปร่งใส ยุติธรรมและความซื่อสัตย์เพื่อผลประโยชน์ของทุกๆคนs


ด้วย Altimates เราขับเคลื่อนด้วยพลังในการท าก าไรสู่ความส าเร็จ
feature

เทคโนโลยีของเรา

Altimates คือ แพลตฟอร์มการเทรดเก็งก าไรแบบออลอินวัน ระบบดิจิทัลเต็มรูปแบบและปฏิวัติวงการ เทรด ซึ่งช่วยให้การเทรดสกุลเงินคริปโตอัตโนมัติสามารถท าได้ในวิธีการที่ง่ายที่สุด รวดเร็วที่สุดและสะดวกสบายที่สุด แพลตฟอร์มของเรามาพร้อมกับคุณสมบัติอินเตอร์เฟซที่ใช้งานง่ายและวิธีการเทรดที่เรียนรู้ได้ง่าย ยิ่งไปกว่านั้น Altimates ยังมีทีมผู้เชี่ยวชาญที่ทุ่มเทและพร้อมให้การสนับสนุนเพื่อสร้างความมั่นใจว่านักลงทุนทุกรายจะได้รับ การตอบสนองความต้องการ

feature

เทคโนโลยีบล็อคเชน

Altimates สร้าง เทคโนโลยีบล็อคเชนขึ้นมาเพื่อรับประกันการตรวจสอบแบบย้อนกลับ ความพร้อมส าหรับการตรวจสอบบัญชี ความ ปลอดภัย รวมถึง ความมีประสิทธิภาพ ส าหรับสัญญาและธุรกรรมแบบเดี่ยวทุกรายการ

feature

Altimates Intelligence (AI)

หุ่นยนต์เทรด Altimates Intelligence มีความสามารถในการเทรดแบบทันที รวบรวมราคาสกุลเงินคริปโตบนตลาด หลักทรัพย์และท าธุรกรรมการเทรดหลายล้านรายการภายในเวลาหนึ่งวินาท

feature

ระบบการค านวณด้วยคลาวด์

ระบบ การค านวณขั้นสูงด้วยคลาวด์ที่ใช้บนแพลตฟอร์ม Altimates จะช่วยรับรองความปลอดภัยและป้องกันข้อมูล ใน ขณะเดียวกัน ยังสร้างการเข้าถึงการวิเคราะห์บิ๊กดาต้าได้โดยง่ายในทุกที่และทุกเวลา

feature

การวิเคราะห์บิ๊กดาต้า

ตรวจสอบ การวิจัยและการวิเคราะห์ข้อมูลอย่างต่อเนื่องตลอด 24 ชั่วโมงตลอด 7 วัน Altimates รับประกันว่าจะแจ้ง ข่าวสารและแนวโน้มตลาดเกี่ยวกับสกุลเงินคริปโตที่มีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลาให้แก่คุณ

แผนระบบการเก็งก าไรด้วย AI

แผนระบบการเก็งก าไรด้วย AI หรือ Arbitrage AI System (AAIS) ได้รับ การออกแบบเฉพาะส าหรับนักลงทุนในทุกระดับตามความต้องการและความชื่นชอบในการลงทุน สมัครสมาชิกแผน ของเราเพื่อรับประโยชน์จากคุณสมบัติใหม่ต่างๆแบบกรรมสทิธิ์เฉพาะ

โซเชียล
pricing

1,000 AIT

 • ค่าธรรมเนียมธุรกรรม 0.025%
 • รองรับการ แลกเปลี่ยนสกุลเงินไม่จ ากัด
 • เทรดอย่างรวดเร็ว
 • >โหมด AIอัตโนมัติ
 • การค้าทางสังคมไม่ จำกัด
 • การติดตามและสัญญาณตลาด
  (ไม่ จ ากัดสกุลเงิน)
 • การพยากรณ์ ตลาด 30 วัน โดย AI
  (ไม่ จ ากัดสกุลเงิน)
เลือกแผน
counter
counter
counter
counter
counter
counter
counter

Altimates Intelligence Token

อนาคตสกุลเงินส าหรับทุกๆคนอยู่ที่นี่แล้ว

counter

ติดต่อเรา

img