feature

Giới thiệu

Altimates thừa nhận sâu sắc về tương lai của blockchain trong giao dịch tiền ảo và mã hóa tài sản, do đó chúng tôi mong muốn đưa ra những giải pháp tối ưu trong các ngành thông qua công nghệ mã hóa cho tương lai của thế hệ ngày nay và giúp cải thiện chất lượng cuộc sống thông qua các cơ hội kinh doanh chênh lệch giá. Altimates tập trung vào việc mang lại lợi tức đầu tư hiệu quả, thể hiện sự minh bạch, công bằng và cởi mở vì lợi ích của tất cả mọi người.


Altimates, cùng bạn vượt qua làn sóng chênh lệch giá thành công.
feature

Công nghệ của chúng tôi

Altimates là một nền tảng giao dịch chênh lệch giá mang tính cách mạng, hoàn toàn số hóa, tất cả trong một, cho phép tự động giao dịch tiền mã hóa theo cách dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện nhất. Nền tảng của chúng tôi có giao diện trực quan và các phương pháp giao dịch dễ nắm bắt. Altimates cũng có đội ngũ chuyên gia tận tâm luôn sẵn sàng hỗ trợ để đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của nhà đầu tư.

feature

Công nghệ Blockchain

Altimates được xây dựng dựa trên công nghệ Blockchain để đảm bảo khả năng truy xuất nguồn gốc, khả năng kiểm toán, bảo mật và hiệu quả trên mọi hợp đồng và giao dịch cá nhân.

feature

Altimates Intelligence (AI)

Robot giao dịch Altimates Intelligence ngay lập tức tự động hóa các giao dịch, nắm bắt giá của các đồng tiền mã hóa trên các sàn giao dịch và thực hiện hàng triệu giao dịch mỗi giây.

feature

Hệ thống Điện toán Đám mây

Hệ thống điện toán đám mây hiện đại trong nền tảng Altimates giúp đảm bảo an ninh và bảo vệ dữ liệu, đồng thời cho phép truy cập dễ dàng vào các phân tích dữ liệu lớn mọi lúc, mọi nơi.

feature

Phân tích Dữ liệu lớn

Từ giám sát 24/7 đến liên tục nghiên cứu và phân tích dữ liệu, Altimates đảm bảo cung cấp thông tin về các xu hướng thị trường và tin tức biến động không ngừng của tiền mã hóa.

Kế hoạch hệ thống AI kinh doanh chên lệch giá

Kế hoạch hệ thống AI kinh doanh chên lệch giá (AAIS) được thiết kế dành riêng cho nhà đầu tư ở mọi cấp độ dựa trên nhu cầu và sở thích đầu tư của họ. Đăng ký các gói của chúng tôi để tận hưởng các tính năng độc quyền mới

Social
pricing

1,000 AIT

 • Phí giao dịch 0.025%
 • Hỗ trợ không giới hạn các sàn giao dịch
 • Giao dịch nhanh
 • Chế độ tự động AI
 • Giao dịch xã hội không giới hạn
 • Tín hiệu & Theo dõi thị trường
  (Không giới hạn số loại tiền tệ)
 • AI dự đoán thị trường trong 30 ngày
  (Không giới hạn số loại tiền tệ)
Chọn Gói
counter
counter
counter
counter
counter
counter
counter

Altimates Intelligence Token

Tương lai của tiền tệ là đây, và nó dành cho tất cả mọi người.

counter

Giữ liên lạc

img