feature

Đội ngũ quản lý

Đội ngũ quản lý của Altimates tốt nghiệp tại các trường đại học nổi tiếng thế giới, có nền tảng làm việc đa dạng trong các ngành tài chính và công nghệ. Chuyên môn và kỹ năng quản lý tích lũy được đã giúp họ có cái nhìn toàn cầu về mọi thứ cũng như tầm nhìn mạnh mẽ về công nghệ.

Hiện tại, nhóm đang tập trung vào việc quản lý, giám sát và điều phối các sản phẩm và dịch vụ giá trị gia tăng của Altimates với mục tiêu biến đổi thế giới bằng giao dịch tokenomic của Altmate.

feature

Đội ngũ kỹ thuật

Đội ngũ kỹ thuật của Altimates bao gồm các chuyên gia đam mê blockchain đến từ khắp nơi trên thế giới. Với hơn 30 chuyên gia nghiên cứu & phát triển từng phục vụ trong các công ty đa quốc gia với hàng chục năm kinh nghiệm thực chiến, đội ngũ của chúng tôi được trang bị tốt về kiến ​​thức thiết kế, đặc biệt là trong thiết kế kiến ​​trúc công nghệ và thuật toán cốt lõi.

Nhóm có khả năng nắm bắt cơ hội đầu tư hoàn hảo để liên tục tăng trưởng giá trị. Altimates nỗ lực xây dựng danh mục đầu tư chiến lược dài hạn dựa trên khẩu vị rủi ro của nhà đầu tư, qua đó mang lại lợi tức đầu tư tốt nhất cho họ.

feature

Nhóm cố vấn

Altimates quy tụ được nhóm các nhà cố vấn blockchain, nhà nghiên cứu tài chính và chuyên gia marketing có kinh nghiệm trong ngành đến từ các công ty khổng lồ như McKinsey, Google và Huobi, v.v. Thành viên ban cố vấn đều quen thuộc với các hoạt động kỹ thuật số tiêu chuẩn, kế hoạch quản lý và duy trì các tiêu chuẩn chất lượng. Nhóm cũng đã xử lý nhiều dự án quản lý tài sản và dự án liên quan, qua đó tích lũy kinh nghiệm để có thể tư vấn chuyên nghiệp theo nhu cầu của dự án, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất mà người dùng Altimates mong đợi.

img